BQT 9Gate
BQT 9Gate

BQT 9Gate

 • Cập nhật Giftcode Tải Game + Vote Game cho anh, chị em nhé
  https://www.youtube.com/watch?v=PLO90ukpJZ0
 • 1 người thích điều này
  • Hơi buồn khi đọc những comment như thế này?
   --- Chia sẻ: Từ 1 Thành Viên trên MXH 9Gate ---
   T NÓI THẰNG NHÉ : lần đầu t chơi game mà đăng bài vào group phải bị duyệt, d m viết tâm huyết dài vkl đéo duyệt cho, bực hết cả mình , ( mà trong bài t k chửi bậy, k văng tục, k lừa đảo ai) , t chỉ nói lên vấn đề ae bán hết acc khi update phiên bản mới, thế lol nào bài t viết k được duyệt, thằng nào lên trả lời hộ bố cái, t đụng chạm cái lol j à??? ĐÃ ĐÉO DUYỆT THÌ BỐ ĐI POT VÀO PM CÁC BÀI KHÁC THÍCH THÌ BAND , OK! ĐẰNG NÀO BỐ CŨNG BỨC XÚC VKL R. từ BIGUPDATE : BÁ CHỦ VŨ TRỤ t thấy nên đổi tên lại là NÔ LỆ CỦA VŨ TRỤ - UPDATE xong vào group đọc 10 bài, có mẹ hơn 5 bài mấy thằng s6-s10 rao bán acc. hỏi có bn thằng nó còn chả thèm rao bán acc ???? s5-s9 nô lệ s1,s2 hết, đc 1,2 ông s3 s4 s5 mai sau s13-s20 nô lệ s11 s12 hết rồi s2x nô lệ s21 hết ... - game thì mất cân bằng, toàn 1 con vs tất cả - s9,s10 trở đi thì sửa shop lm, thiệt thòi vkl - chia thiên hà , ngân hà xong lọt mẹ thỏm 2 cái thằng s9 s10(ngân hà 1,2 ) vào chung cái nhóm s1-s8 k bị sửa shop lm(vụ này chắc mấy thằng s11 trở đi k biết). thọt vkl ra, đéo có tướng 7 mà up
   • BQT 9Gate Bem Bem GO

    18:05, 25-04-2017
    [TẤT TẦN TẬT - CÁCH ĐI CẢNG GOBLIN]
    --- Chia sẻ: Phạm Quang Anh - S6 ---
    Theo mình thì dễ và thường thì 80k lc trở xuống qua đơn giản nha . Còn khó thì hơi căng vì turn đầu boss dame cho sml ( nó lực quá) .
    Trong quá trình đi ải thì mk thấy :
    - Dễ :
    +Ải 1 : - Ở rưới bắn góc 55 lực 50 ( người nằm giữa và người rưới cùng bắn như thế )
    - Ở trên bắn góc 65 lực 70 .
    +Ải 2 : theo mình thì bay lại với nhau để bắn thì nha hơn và đỡ tốn băng và lên đứng ở từng trên nha (1 lần hiểu luôn vì sao mk lại nói thế ) , góc thì tùy mọi người thích bắn sao thì bắn , còn mk bắn góc 25 lực 40.
    -Thường:
    +Ải 1 : bắn tương tự ải 2 của dễ .
    +Ải 2 : đứng như trong hình mk đứng bắn góc 57 lực 55 .
    Chúc ae đi Cảng Godin thành công
   • 1 người thích điều này
    • Nhận xét của một game thủ trên Google Play về Kim Dung Quần Hiệp Truyện
     --- Chia sẻ: Dương Vũ ---
     Mình vừa chơi thử 10p nên cho nhận xét như sau: - Đồ họa: Không sắc sảo. Mình chọn nhân vật nam. Nhân vật trông hơi xấu. Đặc biệt là góc nhìn chính diện. Đường nét khuôn mặt. Có lẽ do mình chơi game có đồ họa cao nên nhìn không thuận mắt lắm. - Hiệu ứng kỹ năng: Ngay khi bắt đầu mình nhận được kỹ năng bạch hổ. Ngay khi thi triển kỹ năng này mình chỉ nhìn thấy con bạch hổ. Trong khi đó lại không thấy đối thủ hay phe ta. Sau khi thi triển xong thì mới ồ lên chết 1 thằng rồi. - Tốc độ đường truyền mạng: Mặc dù mình dùng wifi nhưng khi vào game vẫn thấy lag liên tục. - Phím di chuyển: Nên dùng loại trong suốt. - Shop: Thay vì một số game "hút máu" trên thị trường thì nên dùng một số mặt hàng với mức giá phù hợp. Có thể mua với mức vàng = vàng khóa là tốt nhất. - Đồng đội: Mình chưa thấy có chức năng quay thưởng trong này. Có lẽ vừa vào chơi nên chưa có ngay. Nhưng nếu không có thì sẽ giảm tỷ lệ người chơi vì không nhận được thêm nhân vật mới liên tục. - Đồng đội: Khi mới bắt đầu vào mình nhận được 1 đồng đội Kỷ Hiểu Phù, sau đó đánh vài trận thì có thêm Mục Niệm Từ. Nếu có thể thì nên thay đổi bằng cách cho người chơi tự chọn đồng đội. Mình thấy Kỷ Hiểu Phù và Mục Niệm Từ có tư chất =6. Để tránh nhàm chán thì có nên cho tự chọn đồng đội với cùng tư chất đó. Tránh nhàm chán khi s gặp đối thủ có nhân vật và skill giống mình. Đó là một số nhận xét của mh. Mong game hoàn thiện và có nhiều fan.
     • BQT 9Gate

      17:58, 25-04-2017
      Bộ ảnh Âm Dương Sư cực đẹp
      Họ tên : BQT 9Gate
      Danh hiệu : Long Đầu
      Giới tính : Nam
      Sống tại : Hà Nội
      Ngày sinh : 16/05/1984
      81 người yêu thích
      Xem tất cả
      Game đề cử
      Lên đầu trang